Kinh doanh thông minh
cùng PAYDI.

Built to work together,
built to work with your
business.

Quản trị

Đồng bộ phần mềm bán hàng hiện có của cửa hàng với hệ thống thanh toán PAYDI SmartPOS, giúp tăng tốc độ xử lý đơn hàng nhanh và chính xác.

Hỗ trợ bán hàng

Các chương trình trả góp và mua trước trả sau giúp thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ marketing

Trở thành PAYDI Member để dễ dàng tiếp cận các đối tác, khách hàng đa dạng trong hệ sinh thái, mạng lưới thanh toán của PAYDI trên toàn quốc.

#PAYMENT GATEWAY# 0% INSTALLMENT #REPORTING
#PAYMENT GATEWAY# 0% INSTALLMENT #REPORTING
#DEVELOPMENT# BUY NOW PAY LATER # MARKETING
#DEVELOPMENT# BUY NOW PAY LATER # MARKETING

Thành tựu

Kinh nghiệm

Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trọn gói các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, bao gồm phát hành thẻ và thanh toán qua thiết bị POS cho Big 4 Banks và hơn 15 ngân hàng TMCP.

Quản lý hơn 20.000 ĐVCNTT (Merchant) toàn quốc, chiếm 64% thị phần thanh toán qua POS.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền (kiều hối) trực tuyến đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam từ 2005 đến 2017.

Nghiệp vụ

Đơn vị được tổ chức thẻ quốc tế Visa mời tham gia soạn giáo trình và trực tiếp đào tạo nghiệp vụ thanh toán thẻ qua POS, giải quyết tra soát khiếu nại, quản lý rủi ro trong thanh toán thẻ cho các doanh nghiệp lớn.

Công ty tư vấn giải pháp tài chính được ưa thích nhất của “Quỹ Phát triển Dự án Mekong” (MPDF) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) quản lý, 2004.

Giải thưởng CSR

Nhà tài trợ bạch kim, vàng, bạc (qua các năm), và là đơn vị vận động cho Indochina Charity Caravan Tours (2 năm/lần) do CLB Doanh nhân 2030 và Saigon Times tổ chức (2005 – nay).

Nhà tài trợ chính (top 3) và đồng tổ chức sự kiện thường niên gây quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và nông dân gặp thiên tai, CLB Doanh nhân Mekong Tiền Giang (2010 – nay).

Nhà tài trợ vàng và thiện nguyện cho các chương trình từ thiện thường niên cho người nghèo các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Chi hội Chữ Thập Đỏ Đức Nhân Tâm (2010 – nay).

Đồng tài trợ cho các sự kiện dạ tiệc từ thiện thường niên, Quỹ Giáo dục Thomas Thiện, CLB Gia đình Doanh nhân Công giáo Giáo phận Sài Gòn (2010 – nay).

Nhà tài trợ và đồng tổ chức sự kiện từ thiện thường niên cho CLB Người Khiếm thị Quận Bình Thạnh (2015 – nay).

Nhà tài trợ quỹ UNICEF Avocate.

Nhà tài trợ quỹ “Northwestern University Leadership Circle Giving”, 2017 – 2020.

Giải thưởng Doanh nghiệp

Giải thưởng “Doanh nghiệp dịch vụ công nghệ hàng đầu SoftMart/Techmart”, 2003.

Giải thưởng “International Who's Who of Professional Management” (ấn bản năm 2003) do đã thể hiện thành tích mẫu mực và những đóng góp nổi bật cho cộng đồng doanh nghiệp, 2003.

Giải thưởng MPDF (World Bank) “Doanh nghiệp tư vấn quản trị SME, SBG hàng đầu Việt Nam”, 2004.

Giải thưởng “14 năm đóng góp cho sự phát triển của Doanh nghiệp Việt Nam” của Chủ tịch VCCI, 2019.

Slide #1
Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc, từ ngày thanh toán qua máy cà thẻ PAYDI SmartPOS doanh số không ngừng tăng, thêm nữa là đỡ phải vất vả quản lý thu chi cuối ngày. Nhờ đó tôi có nhiều thời gian đi chơi hơn!
Chị Quỳnh và anh Lâm, chủ chuỗi nhà hàng Pizza HUT