We need you.

Công ty cổ phần Digital Payment Vietnam (PAYDI) có bề dày hơn 18 năm chuyên về phát triển thị trường thanh toán thẻ qua thiết bị POS tại Việt Nam cho các ngân hàng và tổ chức thẻ quốc tế.

Trụ sở chính tại TP. HCM, cùng 4 văn phòng chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Trong quý 4/2023, PAYDI mở rộng thêm chi nhánh ở Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Đam mê kinh doanh? Tự tin, sáng tạo và muốn tham gia vào cuộc cách mạng thanh toán không tiền mặt? PAYDI đang tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập đội ngũ kinh doanh, nơi chúng tôi định hình tương lai của thanh toán không tiền mặt và mang đến cuộc sống không giới hạn qua SmartPOS!

Với SmartPOS, chúng tôi cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại, tiện lợi và an toàn cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm việc với những nhà lãnh đạo, doanh nhân ở mọi ngành nghề và qui mô kinh doanh để khám phá tiềm năng của mình và thay đổi cách thế giới giao dịch và trải nghiệm thanh toán.

Nếu bạn đam mê kỹ năng giao tiếp, đàm phán và muốn thử thách bản thân trong việc phát triển sự nghiệp kinh doanh, PAYDI là môi trường lý tưởng, với cam kết đào tạo, hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của bạn.

Hãy đón nhận thách thức, thay đổi cách thế giới giao dịch và khám phá tiềm năng của mình cùng PAYDI. Gửi hồ sơ ngay hôm nay và bước vào cuộc hành trình thú vị này cùng chúng tôi. Hạn chót nộp hồ sơ: 25/01/2024.

Các vị trí
đang tuyển.

Vị trí tuyển dụng Số lượng Nơi làm việc
Chuyên viên kinh doanh (Merchant Acquisition Executive) 30 Hồ Chí Minh, Hà Nội Cần Thơ
Giám sát kinh doanh (Merchant Acquisition Supervisor) 4 Hồ Chí Minh, Hà Nội
Trưởng phòng kinh doanh (Merchant Acquisition Manager) 1 Hà Nội
Lập trình viên (POSITION FILLED) 4 Hồ Chí Minh
Senior Digital Marketing (POSITION FILLED) 2 Hồ Chí Minh
Kế toán trưởng (POSITION FILLED) 1 Hồ Chí Minh