Sự kiện kết nối & hợp tác IPSC

Sự kiện kết nối & hợp tác IPSC

Từ 9:00 – 17:00 ngày 18/05/2023 tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM, đã diễn ra sự kiện kết nối và hợp tác do IPSC (Dự án tăng cường năng lực canh tranh khu vực tư nhân Việt Nam) thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản. Dự án IPSC cung cấp các chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam và các công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ đang trong giai đoạn tăng trưởng và mở rộng (Small and Growing Business – SGB) đẩy mạnh tăng trưởng và đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Tại buổi kết nối này, các chuyên gia đã cung cấp thông tin thực tiễn, cập nhật về kinh doanh online và offline; đồng thời kết nối bên mua và sàn TMĐT với các Doanh nghiệp SGBs, kết nối giữa SGBs với nhau để các bên có thêm thông tin và mở rộng mạng lưới liên kết.

PAYDI với kinh nghiệm hơn 18 năm chuyên cung cấp giải pháp thanh toán từ khi thị trường Việt Nam còn sử dụng thiết bị truyền thống, nay tiếp tục đóng góp vào chương trình kiến thức tài chính công nghệ (fintech) trong kinh doanh và giải pháp thanh toán số; tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giao dịch mua bán giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ đó tăng cơ hội thành công, tạo thêm việc làm và đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà.