Kinh doanh
thông minh
cùng quản trị đồng bộ
Giải pháp kinh doanh đa dạng, toàn diện của PAYDI giúp việc chuyển đổi số trong kinh doanh trở nên tinh gọn, mang lại hiệu quả lợi nhuận tức thì.
PAYDI Smart POS được thiết kế và vận hành trong hệ sinh thái kinh doanh khép kín: nhận đơn hàng, đặt bàn, bán hàng, thanh toán, lưu trữ, quản lý data khách hàng (thói quen, sở thích, tần suất, giá trị đơn hàng,...), hỗ trợ marketing thu hút và giữ chân khách hàng, tạo đột phá về doanh thu và chất lượng dịch vụ.
Dễ dàng tích hợp phần mềm quản lý bán hàng hiện có của cửa hàng với hệ thống thanh toán qua thiết bị PAYDI SmartPOS, giúp tăng tốc độ xử lý đơn hàng nhanh và chính xác, tránh sai sót khi thao tác, đồng thời giúp việc quản lý kinh doanh hiệu quả.
Các chương trình trả góp và mua trước trả sau giúp thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng.

Quyền lợi PAYDI Member

Marketing miễn phí

Được hỗ trợ marketing, dễ dàng tiếp cận các đối tác, khách hàng đa dạng trong hệ sinh thái, mạng lưới thanh toán của PAYDI trên toàn quốc.

Điểm thưởng, e-voucher, gift card

Tích hợp chương trình tích và nhận điểm thưởng, chấp nhận e-voucher, gift card của cửa hàng và các đối tác, tiết kiệm chi phí đầu tư, giúp giữ chân khách hàng hiện hữu và thu hút thêm khách hàng mới.

Hãy xem cách PAYDI đã hỗ trợ Mr. Linh xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm trong hệ sinh thái PAYDI Member như thế nào nhé.

Xem video

“Từ ngày buôn bán trong hệ sinh thái PAYDI Member tôi khỏe thấy rõ vì không làm nhiều mà vẫn có ăn.”

Mr. Linh, chủ chuỗi đồ thủ công mỹ nghệ Viên Gạch Màu Hồng