Bravo, the PAYDI Football Team

Bravo, the PAYDI Football Team

Đội bóng BANKMART thành lập từ năm 2005 đến nay đã tròn “18 xuân xanh”, với kinh nghiệm dày dặn, lăn lộn từ sân cát, sân gạch, sân cỏ nhựa đến sân cỏ thiệt, từ mục tiêu khởi phát đơn giản là để rèn luyện sức khoẻ và tạo sân chơi, gắn kết tình đồng nghiệp ngày cuối tuần, mà theo cách doanh nghiệp hay nói là “Team Building”.

Đến mùa giải 2022, đội bóng đổi tên thành PAYDI. Xuyên suốt ngần ấy năm chinh chiến, tuy đội hình nhân sự có nhiều thay đổi, nhưng đội bóng vẫn một lòng tập luyện chăm chỉ, hằng năm tà tà tham gia các giải bóng đá do các CLB Doanh nhân tổ chức. Mục tiêu “lành và mạnh” đã được chăm bón bền bỉ, để một đội bóng PAYDI ngày nay trở thành đối thủ đáng gờm trong các giải đá bóng doanh nhân và hiện là đương kim vô địch 2 năm liền (2021 và 2022) giải Câu lạc bộ TGB; đồng thời lọt vào top 5 của những giải đấu Doanh nhân, Doanh nghiệp khác.

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích tại PAYDI, đặc biệt là BP Kinh doanh, nơi đóng góp 80% nhân lực cho đội bóng, có lẽ vì có nhiều yếu tố tương đồng với các yêu cầu trong công việc: tinh thần đồng đội cao, xử lý linh hoạt, phân tích điếm mạnh/yếu của đối thủ, chiến thuật thông minh, ghi bàn chốt hạ hiệu quả, té ngã không than, v.v…

Nhờ tư duy sâu sắc và nhạy bén qua kinh nghiệm từ thương trường và trên sân cỏ, doanh số 2 quý đầu năm 2023 đã tăng hơn 290% so với cùng kỳ năm ngoái. Chúc mừng đội bóng PAYDI, trải qua bao năm thăng trầm, nhiều trận tiền đạo rãnh rổi trong khi thủ môn bận túi bụi, thì quả ngọt cuối cùng đã chín.

Tập thể PAYDI trân trọng dành tặng cho đội gà cưng của mình lời khen ngợi (xin phép “chôm” từ câu nói của tiền nhân Nguyễn Trãi): “Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau, song hào kiệt đời nào cũng có.”

30 giây quảng cáo dành cho nhà tài trợ: “Hãy đến và ủng hộ đội nhà trong mùa giải 2023, để “TĂNG NĂNG LỰC CANH TRẠNH, TĂNG NĂNG LƯỢNG KINH DOANH”, bền bỉ chinh phục mọi sân đấu”.